GIỚI THIỆU 

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ vận tải Trung Nghĩa viết tắt là TNC được thành lập ngày 19 tháng 12 năm 2007. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường bộ chuyên nghiệp, đặc biệt hàng hóa luân chuyển từ các khu công nghiệp phía Bắc tới Cảng Hải phòng và ngược lại. TNC là nhà đối tác vận tải đáng tin cậy của các công ty logistics trong và ngoài nước.

Ban Giám đốc TNC và đội ngũ nhân viên là những người có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực vận tải với nhiều năm kinh nghiệm thực tế ở các tuyến đường trọng điểm và tương tác với hải quan và cảng vụ. Với sự chân thành và tận tuy, TNC luôn được các khách hàng thân thiết tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ cung cấp:

  • Vận chuyển đường bộ
  • Giao nhận hàng hóa

Năng lực

Ban Giám đốc TNC là những người có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực vận chuyển và điều hành quản lý vận tải.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm từ 10 năm trở lên với kinh nghiệm làm việc thực tế hãng tàu, hải quan, cảng vụ, và các khu công nghiệp

Vận tải bộ với đội ngũ 38 xe đầu kéo thuộc sở hữu của TNC

Có năng lực vận hành lên tới 100 container /ngày

TNC cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói DOOR-CY, CY- DOOR, DOOR-DOOR trong nội địa Việt Nam. Đặc biệt, TNC cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng cao cho các nhà máy “khó tính” về thời gian và đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà máy đối với đội ngũ lái xe.